top of page
Golden Gate Bridge

Grand Open Fam Trip U.S.A

แกรนด์ โอเพ่น แฟมทริป ยูเอสเอ 

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเอกที่จะนำท่านท่องเที่ยวดินแดนแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย

ที่เมือง ซานแฟรนซิสโก แอลเอ นาป้า 

ต่อจากนั้นจะเป็นทริปสู่ รัฐเนวาดา 

ที่เมืองลาสเวกัส และจะมีบางจุดในรัฐอริโซน่า

เรามาทำความรู้จักกับเมืองต่างๆ ที่เราจะไปเที่ยวกันก่อน......

 

เมืองซานฟรานซิสโ

อยูใน รัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองแห่งมนต์เสน่ห์ระดับโลก ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกไฝ่ฝันที่จะได้เห็นด้วยตา มีธรรมชาติที่สวยงาม อากาศดีตลอดปี ในซานฟรานซิสโก้ …เราจะพาท่านไปชมสถานที่ต่างๆ ตามลิสท์ด้านล่างนี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะได้ใช้เวลา แฟรมทริปของเราให้ได้มากที่สุด 

 

ถนนลอมบาร์ด (Lombard Street) ป็นถนนที่ได้ชื่อว่าคดเคี้ยวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ระหว่าง Jones Street และ Hyde Street มีลักษณะเป็นถนนที่คดเคี้ยวแบบโค้งหักศอกอยู่บนเนินชัน มีทั้งหมด 8 โค้ง เป็นโค้งช่วงสั้น ๆ และแคบมาก การเดินรถจะเดินรถทางเดียว จากบนเนินเขาลงสู่ด้านล่าง รอบข้างของถนนเส้นนี้จะเป็นบ้านเรือนอันสวยหรูสไตล์วิคตอเรียน (Victorian Style) มีการประดับประดาถนนด้วยต้นไม้และดอกไม้สวยงาม โดยด้านบนสุดของถนนเส้นนี้จะสามารถมองเห็นวิวของอ่าวซานฟรานซิสโก, Bay Bridge และ Coit Tower ได้อย่างสวยงามสุด ๆ 

สะพานแขวนโกลด์เด้นเกต (Golden Gate Bridge)

สะพานโกลเด้นเกต สัญลักษณ์สำคัญของเมืองซานฟรานซิสโก มีลักษณะเป็นสะพานแขวนขนาดใหญ่ สีส้มแดงโดดเด่น ทอดข้ามอ่าวซานฟรานซิสโก เพื่อเชื่อมต่อระหว่างตัวเมืองซานฟรานซิสโกกับเมืองมารีน เคาน์ตี (Marin County) มีความยาวทั้งหมดประมาณ 2.7 กิโลเมตร กว้าง 1.6 กิโลเมตร เปิดใช้ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1937 ถือได้ว่าเป็นสะพานแขวนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก  จากจุดเชื่อมสองเมืองก็ยังมีบริเวณฝั่งซานฟรานซิสโก และฝั่งมารีน เคาน์ตี ก็มีสวนสาธารณะให้ได้ไปเดินเที่ยวชมสะพานแห่งนี้อีกหลายจุด อาทิ Battery Spencer และ Baker Beach

เพียร์ 39 (Pier 39)

ที่ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองท่าที่สำคัญของสหรัฐอเมริกา มีท่าเรือที่มีชื่อเสียงในเรื่องร้านอาหารทะเล มีบรรยากาศที่สุดชิลล์ที่นี่ และที่นี่ คือ เพียร์ 39 (Pier 39) ที่เรากำลังกล่าวถึง  เราจะได้ชมร้านค้า ชิมอาหารที่ร้านอาหาร แล้ว ชมฝูงสิงโตทะเลที่จะขึ้นมาอาบแดดบริเวณนี้กันอย่างมากมาย เราจะเซลฟี่บริเวณนี้ 

ถนนแคลิฟอร์เนีย California Street 

ที่นี่เราจะได้เห็นถนนที่ถือว่ามีความสวยงามแปลกตาและเป็นถนนที่ห้ามพลาดเมื่อมาที่นี่เพราะที่นี่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญของเมือง มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้าแบรนด์ดัง รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งอย่าง Union Square ก็อยู่ไม่ไกลจากที่นี่ เราจะได้เห็นซานฟรานซิสโกในรูปแบบแห่งความทันสมัย บนถนนเส้นนี้กัน ยิ่งไปกว่านั้น California Street ยังเป็นถนนที่มีความต่างระดับ สูงชันไปตามเนิน ถ้าอยู่ด้านบนของถนนทางฝั่ง Nob Hill แล้วมองมายังฝั่ง Financial District ก็จะเห็นถนนเส้นนี้มีความสูงชัน และยังมองเห็นวิวของ Bay Bridge ได้ไกล ๆ อีกด้วย

เคเบิลคาร์ ซานฟรานซิสโก (Sanfrancisco Cable Car) 

ที่นี่เรียกได้ว่าเป็น The Must คือห้ามพลาด เมื่อมาเที่ยวที่นี่ เพราะถือได้ว่าเป็นรถรางที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยเริ่มมีการใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1873 ปัจจุบันให้บริการ 3 เส้นทาง คือ Powell-Hyde Line, Powell-Mason  Line และ California Line สิ่งที่น่าสนใจของการมาใช้บริการเคเบิลคาร์ ซานฟรานซิสโก ก็คือการที่รถรางวิ่งไปตามเส้นทางที่บางช่วงก็เป็นเนินชัน จะตื่นเต้น และสนุกสนานกับการโดยสารรถสาธารณะ อีกทั้งตัวรถยังมีรูปแบบคลาสสิก มีทั้งพื้นที่เปิดโล่งและห้องกระจก เราจะได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองซานฟรานซิสโกไปในตัวอีกด้วย

 ฟิชเชอร์แมน วาร์ฟ  (Fisherman’s Wharf)

ที่นี่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของที่นี่ ที่ไม่ว่าใครได้มาเยือนซานฟรานซิสโกเป็นต้องมาเช็กอินที่นี่ทุกราย เพราะบริเวณนี้เป็นท่าเรือเก่าแก่ของเมือง มีร้านอาหารทะเลอร่อย ๆ และบรรยากาศดีให้ได้ไปชิลล์เพียบ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ อาทิ เพียร์ 39, Maritime Museum, the Sea Lion Center, the Hyde Street Pier, Ghirardelli Square, Madame Tussauds, Alcatraz Island เป็นต้น

ทวินพีค  Twin Peaks 

เป็นจุดชมวิวเมืองซานฟรานซิสโกมุมสูงที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง มีลักษณะเป็นยอดเขาตั้งอยู่กลางเมืองซานฟรานซิสโก สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 282 เมตร นักท่องเที่ยวมักจะไปชมวิวเมืองกันในช่วงวันหยุดและยามเย็น โดยเฉพาะตอนกลางคืน วิวที่นี่จะสวยงามมาก สามารถมองเห็นดาวมากมายที่อยู่เหนือเมืองซานฟรานซิสโก ใครมีเวลาบอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะไปเที่ยวชมที่นี่ Twin Peaks เป็นจุดชมวิวเมืองซานฟรานซิสโกมุมสูงที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง มีลักษณะเป็นยอดเขาตั้งอยู่กลางเมือง

Sky

Our Story

Every website has a story, and your visitors want to hear yours. This space is a great opportunity to give a full background on who you are, what your team does, and what your site has to offer. Double click on the text box to start editing your content and make sure to add all the relevant details you want site visitors to know.

If you’re a business, talk about how you started and share your professional journey. Explain your core values, your commitment to customers, and how you stand out from the crowd. Add a photo, gallery, or video for even more engagement.

Meet The Team

Our Clients

bottom of page